Dịch vụ đánh giá tuân thủ luật an toàn, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp

Giới thiệu

Dịch vụ đánh giá tuân thủ luật an toàn, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp của chúng tôi được phát triển dựa trên luật an toàn vệ sinh lao động, nghị định, thông tư, quy chuẩn và các quy định liên quan đến an toàn, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tuân thủ thực hiện đúng các quy định của pháp luật Việt Nam bắt buộc thực hiện.

Dịch vụ này dành cho ai

Dịch vụ đánh giá tuân thủ luật an toàn, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp là ý tưởng cho bất cứ doanh nghiệp nào, bất cứ ngành nghề nào đang vận hành, hoạt động tại Việt Nam cần
  • Đánh giá tuân thủ luật hiện trạng hệ thống hiện hữu.
  • Yêu cầu lộ trình cải thiện hệ thống hiện hữu để đạt tuân thủ luật Việt Nam.

Lý do cần đánh giá tuân thủ luật

• Lý do đạo đức: Cung cấp cho người lao động môi trường làm việc an toàn, phòng tránh các trường hợp tai nạn lao động rủi ro, có trách nhiệm với xã hội.
  • Lý do tài chính: Tránh được các khoản tiền phạt, đền bù, giảm chi phí nhân sự
  • Lý do phát luật: Pháp luật yêu cầu thực hiện, Tránh được các hành vi vi phạm phát luật hiện tại và trong tương lai

Công ty Cổ phần Huấn luyện Kỹ thuật An toàn khu vực 2

Hotline/Zalo: 0902 724 639

Email: Sales@tst.edu.vn - Support@tst.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Thêm thông tin về TST Education

Đăng kí nhận mail ưu đãi

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận các chương trình ưu đãi mới nhất!