Đánh giá tuân thủ luật Sức khỏe, An toàn & Môi trường

Các dịch vụ đánh giá tuân thủ luật Sức khỏe, An toàn và Môi trường nghề nghiệp của chúng tôi được phát triển dựa trên luật an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Theo các nghị định, thông tư, tiêu chí và các quy định liên quan đến an toàn giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng luật pháp của nhà nước.

Dịch vụ này dành cho ai

Dịch vụ đánh giá tuân thủ luật Sức khỏe, An toàn và Môi trường nghề nghiệp của chúng tôi dành cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trong tất cả các ngành nghề ở tại Việt Nam. Với một số lý do sau:
  • Lý do đạo đức: Cung cấp cho cán bộ nhân viên, người lao động các điều kiện tốt nhất về an toàn, tránh các tai nạn nghề nghiệp không đáng có và cũng là trách nhiệm xã hội của các tổ chức, doanh nghiệp
  • Lý do tài chính: Tránh các hình phạt, bồi thường và giảm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp
  • Lý do pháp lý: Hỗ trợ các tor chức, doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định của luật pháp hiện hành

Tuân thủ luật an toàn, vệ sinh lao động

• Căn cứ luật pháp số 84/2015/QH13 ngày 25 tháng 06 năm 2015 về an toàn vệ sinh lao động
  • Thông tư số 19/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 06 năm 2016 về Hướng dẫn quản lý vệ sinh an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp
  • Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 05 năm 2016, Quy định chi tiết về một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật kiểm định an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động
  • Thông tư 7/2016/TT-BLDTBXH ngày 15 tháng 05 năm 2016 quy định việc tổ chức đánh giá nguy cơ rủi ro, tự kiểm tra, báo cáo, sơ kết, tổng kết về công tác an toàn, vệ sinh lao động đối với cơ sở sản xuất kinh doanh
  • Thông tư 14/2017/TT-BXD ngày 30 tháng 03 năm 2017 quy định về quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình

Tại sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị đánh giá tuân thủ Sức khỏe, An toàn và Môi trường độc lập. Dữ liệu phong phú, đa dạng, xuất phát từ một lịch sử lâu dài về đánh giá, đào tạo và khảo sát công nhân, hiểu biết về dự đoán để quản lý rủi ro chuỗi cung ứng và thực hiện các chương trình có tác động tạo ra sự cải thiện bền vững.

Đánh giá thường được thực hiện theo các quy tắc hoạt động của công ty hoặc ngành công nghiệp theo luật sử dụng nhân viên địa phương theo kinh nghiệm của chúng tôi. Cấu trúc của mỗi đánh giá được điều chỉnh để đáp ứng các mục tiêu của khách hàng.

Đánh giá thường bao gồm một cuộc họp mở đầu và kết thúc với quản lý, kiểm tra trực quan, đánh giá tài liệu và quan trọng nhất là các cuộc phỏng vấn nhân viên bí mật.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Huấn luyện Kỹ thuật An toàn khu vực 2

Hotline/Zalo: 0902 724 639

Email: Sales@tst.edu.vn - Support@tst.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Gửi thắc mắc cho chúng tôi

Thêm thông tin về TST Education

Đăng kí nhận mail ưu đãi

Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận các chương trình ưu đãi mới nhất!